Chủ nhật, 29/11/2020 - 20:06:26

Lễ chào cờ tháng 11: Nhiều SV được khen thưởng và trao học bổng

Trong Lễ chào cờ tháng 11 vừa qua, nhiều sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và thể thao đã được Nhà trường tuyên dương, khen thưởng.

Những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập được Nhà trường khen thưởng

       Thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm học 2015-2016 của thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng ban CTSV có thể thấy, năm học vừa qua, bên cạnh một số sinh viên chưa thật sự chuyên cần trong học tập, thì nhiều sinh viên đã xác định đúng mục tiêu phấn đấu, phương hướng học tập, xây dựng được kế hoạch học tập khoa học, sử dụng quỹ thời gian học tập hiệu quả, và đã đạt được kết quả cao trong học tập. Song song với nhiệm vụ học tập, các em còn say mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao.

       Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của sinh viên, Nhà trường đã Trao giấy khen cho các sinh viên đạt kết quả học tập cao trong năm học 2015 - 2016, nhóm sinh viên lớp ĐC 1701 đạt thành tích trong cuộc thi “Lái xe sinh thái, tiết kiệm nhiên liệu năm 2016”, và Đội tuyển bóng đá sinh viên HPU đã xuất sắc giành ngôi Á quân của Giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2016. Nhân dịp này, Nhà trường cũng trao 210 suất học bổng Tuyển sinh với 5 mức giá trị  (22 triệu, 27 triệu, 31 triệu, 36 triệu và 45 triệu VNĐ) cho các tân sinh viên có nguyện vọng 1 vào học tại trường và có điểm trung bình kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc có điểm trung bình học tập lớp 12 các môn đăng ký xét tuyển từ 7,0 trở lên, để khuyến khích, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập tốt, phấn đấu rèn luyện góp phần lan tỏa tinh thần học tập gương mẫu, có thái độ sống tích cực trong nhà trường cũng như cộng đồng.
       Cũng tại Lễ chào cờ, thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng ban CTSV đã phát động phong trào thi đua sáng tạo, chăm chỉ học tập, đạt kết quả tốt lập thành tích chào lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
        Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị...

...và ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT trao Học bổng tuyển sinh cho tân sinh viên

Với sự táo bạo trong suy nghĩ, bước đầu Đội DDT-HPU đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ HPU  tại cuộc thi“Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu Honda EMC 2016” 

Á quân của Giải bóng đá SV toàn quốc 2016, đội tuyển bóng đá sinh viên HPU nhận giấy khen của Nhà trường


SV Nguyễn Thị Ngọc - QT1801N (đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua với ĐTBCHT 9.0) phát biểu trong buổi Lễ

GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị và ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 20163 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc năm học 2015 - 2016”
Cam Thảo
Truy cập: 5091 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.