Tin tức

Chủ nhật, 29/11/2020 - 20:05:03

Ký kết hợp tác giữa Trường, khoa QTKD và Doanh nghiệp

Sáng ngày 23/09/2016, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng và Công ty Cổ phần Sivico, Công ty Cổ phần bao bì VLC đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, hỗ trợ đào tạo cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.
Dai học Dan lap Hai Phong ky ket hop tac voi Cong ty Sivico và VLC
Đến dự Lễ ký kết có ông Hòa Quang Thiệp - Tổng GĐ Công ty Cổ phần Sivico, bà Phạm Thị Hương Lan - Tổng GĐ Công ty Cổ phần bao bì VLC, GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hòa Thị Thanh Hương - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, các cán bộ chủ chốt và giảng viên khoa Quản trị kinh doanh.
Tại buổi làm việc, ông Hòa Quang Thiệp - Tổng GĐ Công ty Cổ phần Sivico đánh giá cao chất lượng đào tạo của Nhà trường cũng như các ngành nghề của Khoa Quản trị kinh doanh. Đặc biệt, ông Hòa Quang Thiệp đã dành nhiều lời khen ngợi 3 cựu sinh viên của trường hiện làm tại Công ty Cổ phần Sivico, trong đó có Kế toán trưởng Dương Thị Thanh Thủy (cựu sinh viên QT304K) và một cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin là Giám đốc sản xuất phân xưởng của Công ty. Bà Phạm Thị Hương Lan - Tổng GĐ Công ty Cổ phần bao bì VLC cũng rất hài lòng với 5 cựu sinh viên khác của trường đang là nhân viên của Công ty.
Lãnh đạo các Công ty và Ban lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh cùng mong muốn tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa Trường và Doanh nghiệp để tạo điều kiện cọ xát thực tế nhiều hơn cho sinh viên. Nhà trường cũng mong nhận được nhiều sự góp ý của doanh nghiệp về chương trình đào tạo để Nhà trường kịp thời chỉnh sửa cho phù hợp với thực tế.
Cuối phiên làm việc, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng và Công ty Cổ phần Sivico, Công ty Cổ phần bao bì VLC đã ký Biên bản ghi nhớ, trong đó nêu rõ, hàng năm các công ty “sẽ nhận sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vào công ty để kiến tập, thực tập, công ty cũng sẽ kết hợp với khoa nghiên cứu các đề tài khoa học có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Ngoài ra để xây dựng đội ngũ lao động của công ty, hàng năm sẽ tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp khoa QTKD vào làm việc nếu đáp ứng được các yêu cầu của công ty”.
Dai học Dan lap Hai Phong ky ket hop tac voi Cong ty Sivico và VLC
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và ông Hòa Quang Thiệp - Giám đốc Công ty Công ty Cổ phần Sivico trao biên bản ghi nhớ
Dai học Dan lap Hai Phong ky ket hop tac voi Cong ty Sivico và VLC
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và Bà Phạm Thị Hương Lan - Tổng GĐ Công ty Cổ phần bao bì VLC trao biên bản ghi nhớ
Trong những năm qua, hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược đào tạo quan trọng của Trường ĐH Dân lập Hải Phòng, tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia thực tập, lao động sản xuất tại doanh nghiệp nhằm nâng cao tay nghề và kinh nghiệm thực tế. Mong rằng sự hợp tác liên kết giữa Nhà trường và các Khoa với doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ và phát triển, để nâng cao hơn chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.
Cam Thảo
Truy cập: 2802 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.