Tin tức

Chủ nhật, 29/11/2020 - 20:33:49

Nhiều SV được khen thưởng trong Lễ trao bằng tốt nghiệp K16

Sáng ngày 13/8/2016, trường ĐH Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 234 sinh viên các hệ, các ngành đào tạo.
Đến chia vui với các tân kỹ sư, cử nhân trong ngày vui đặc biệt này có Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo các Khoa và gia đình, bạn bè các em.
Sau 4 năm học tập dưới mái trường, các sinh viên đã tích lũy được những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Bên cạnh đó, nhiều em còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động đoàn thể, tình nguyện, và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Ghi nhận và động viên tinh thần nỗ lực của các em, tại buổi Lễ, Nhà trường đã biểu dương và khen thưởng cho 01 sv tốt nghiệp hạng Xuất sắc, 41 sinh viên tốt nghiệp hạng Giỏi, 06 sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa các ngành, 6 sv rèn luyện xuất sắc toàn khóa, 33 sv đạt thành tích trong nghiên cứu khoa học.
Cũng tại buổi Lễ, Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị đã trao bằng tốt nghiệp cho 234 sinh viên các ngành và mong muốn các em tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, không ngừng học hỏi vươn lên để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Đó cũng là lời chúc mà các thầy cô giáo và CB-NV nhà trường muốn gửi tới các em, những cựu sinh viên của ĐH Dân lập Hải Phòng!
Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp K16
Trần Thị Thảo Nguyên – MT1601 là sinh viên tốt nghiệp hạng Xuất sắc niên khóa 2012 – 2016
Những gương mặt Tốt nghiệp Thủ khoa,
...Tốt nghiệp loại Giỏi của các ngành
Các sinh viên rèn luyện Xuất sắc toàn khóa
Các sinh viên đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học
Những cánh tay thể hiện quyết tâm tiếp tục rèn đức luyện tài của sinh viên HPU
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên
Đại diện sinh viên, bạn Phùng Thị Thanh Nga lớp QT1601K phát biểu bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô và tặng hoa Ban lãnh đạo nhà trường

Cô Đoàn Kiểm, mẹ bạn Nguyễn Thị Quỳnh Phương lớp QT1603K: “Cô rất vui khi Phương đạt được kết quả rèn luyện Xuất sắc toàn khóa, mạnh dạn tham gia NCKH và tốt nghiệp loại Giỏi. Cảm ơn nhà trường và các thầy cô giáo đã dạy dỗ cho em được như ngày hôm nay!”

Các tân kỹ sư, cử nhân chụp hình lưu niệm cùng gia đình, thầy cô và bạn bè

 
Cam Thảo
Truy cập: 5799 lượt
Chia sẻ :

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.